Công ty TNHH MTV Giao nhận kho vận ngoại thương[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: 15 Bis Lý Nam Đế , , Việt Nam - Hà Nội

Điện thoại: 04 .38455829

Email: Vietrans@hn.vnn.vn

Wesite: http://www.vietrans.com.vn/

Nhóm địa điểm: Công ty

0 điểm / 0 lượt đánh giá
0 bình luận Xem
66 lượt xem 0 người đã đến

Mô tả chi tiết

Công ty TNHH một thành viên Giao nhận kho vận ngoại thương (VIETRANS) là đơn vị giao nhận vận tải quốc tế trực thuộc Bộ Công Thương . VIETRANS chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển, kho vận cho tất cả các loại hàng hoá của Việt Nam.

Trong suốt hơn ba thập kỷ qua, VIETRANS không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật mà còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không
 
ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Tên tuổi và biểu tượng của VIETRANS đã được đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu Trí tuệ Bộ Khoa học và Công nghệ quốc gia.

VIETRANS luôn dẫn đầu trong việc thiết lập các dịch vụ giao nhận mới tại Việt Nam. VIETRANS không chỉ là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ từ “cửa đến cửa” trên phạm vi quốc tế, mà còn là công ty đầu tiên được gia nhập FIATA, phát hành FBL (vận đơn vận tải đa phương thức của FIATA) và là một trong những công ty đầu tiên khai thác dịch vụ kho ngoại quan. Ngoài ra, VIETRANS đã được công nhận là đại lý hàng hoá của IATA.

VIETRANS là sáng lập viên của Hiệp hội Giao nhận Kho vận Việt Nam (VIFFAS) và Tổng Giám đốc VIETRANS được bầu làm chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống phân phối và kho bãi trên toàn quốc, cùng mạng lưới đại lý hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn cầu và mối liên hệ chặt chẽ với các cơ quan hữu quan, VIETRANS có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Ảnh địa điểm

Địa điểm tạo bởi
thanhpt294 20

Bình luận

Tham gia diachitot.net
Địa điểm liên quan
Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO giá 3 triệu
công ty trách nhiệm hữu hạn nhà trọ số
Công ty Tư vấn Quốc tế Cát Tường
Công ty CP Dược Phú Thọ chi nhánh Hà Nội
Công ty CP Dịch Vụ Du Lịch Trực Tuyến
Công ty TNHH Thám Tử Tư VDT Hà Nội
Công ty Thương mại và Du lịch Hồng trà
Công ty CP Du lịch và Dịch vụ Quốc tế Tràng An
Thành viên tích cực
Dịch vụ tăng like fanpage trên facebook với giá rẻ nhất Thiết kế website giá 1 triệu