Công ty TNHH MTV Giao nhận kho vận ngoại thương[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: 15 Bis Lý Nam Đế , , Việt Nam - Hà Nội

Điện thoại: 04 .38455829

Email: Vietrans@hn.vnn.vn

Wesite: http://www.vietrans.com.vn/

Nhóm địa điểm: Công ty

0 điểm / 0 lượt đánh giá
0 bình luận Xem
61 lượt xem 0 người đã đến

Mô tả chi tiết

Công ty TNHH một thành viên Giao nhận kho vận ngoại thương (VIETRANS) là đơn vị giao nhận vận tải quốc tế trực thuộc Bộ Công Thương . VIETRANS chuyên cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận chuyển, kho vận cho tất cả các loại hàng hoá của Việt Nam.

Trong suốt hơn ba thập kỷ qua, VIETRANS không chỉ đầu tư nâng cao cơ sở vật chất kỹ thuật mà còn chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không
 
ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Tên tuổi và biểu tượng của VIETRANS đã được đăng ký bảo hộ tại Cục sở hữu Trí tuệ Bộ Khoa học và Công nghệ quốc gia.

VIETRANS luôn dẫn đầu trong việc thiết lập các dịch vụ giao nhận mới tại Việt Nam. VIETRANS không chỉ là công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ từ “cửa đến cửa” trên phạm vi quốc tế, mà còn là công ty đầu tiên được gia nhập FIATA, phát hành FBL (vận đơn vận tải đa phương thức của FIATA) và là một trong những công ty đầu tiên khai thác dịch vụ kho ngoại quan. Ngoài ra, VIETRANS đã được công nhận là đại lý hàng hoá của IATA.

VIETRANS là sáng lập viên của Hiệp hội Giao nhận Kho vận Việt Nam (VIFFAS) và Tổng Giám đốc VIETRANS được bầu làm chủ tịch đầu tiên của Hiệp hội.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hệ thống phân phối và kho bãi trên toàn quốc, cùng mạng lưới đại lý hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn cầu và mối liên hệ chặt chẽ với các cơ quan hữu quan, VIETRANS có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Ảnh địa điểm

Địa điểm tạo bởi
thanhpt294 20

Bình luận

Tham gia diachitot.net
Địa điểm liên quan
Trung tâm du lịch và dịch vụ Thăng Long GTC
Công ty TNHH Hardware Data Việt Nam

		CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN LIÊN VIỆT

		CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHIỆP HÀNG KHÔNG

		CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NGUỒN NHÂN LỰC TOÀN CẦU
CTCPĐTPTđô thị &KCN tại HT
Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam
Hiệp hội thép Việt  Nam
Công ty TNHH PANASONIC Việt Nam
Tổng Công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam
Thành viên tích cực
Dịch vụ tăng like fanpage trên facebook với giá rẻ nhất Thiết kế website giá 1 triệu