Cần nhượng lại Website. Liên hệ 0969 857 408 - Skype: thanhpt294

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: 6/2 kp.1, p Tân Hòa - Biên Hòa - Đồng Nai

Điện thoại: 0613.940.530

Email: licovina@gmail.com

Wesite: http://www.licovina.com/link_unit/detail/trung-tam-ngoai-ngu-the-he-moi-giam-gia-20--20.html

Nhóm địa điểm: Trung tâm ngoại ngữ

0 điểm / 0 lượt đánh giá
0 bình luận Xem
4.544 lượt xem 0 người đã đến

Mô tả chi tiết

Như chúng ta đã biết, tiếng Anh ngày nay là chiếc chìa khoá vàng đề các em có thể cánh cửa của tương lai các em.Trong hành trang tri thức, tiếng Anh đóng một vai trò hết sức quan trọng và còn quan trong hơn rất nhiều lần khi đất nước chúng ta đã hội nhập vào cộng đồng thế giới.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh  trong khu vực Thành Phố Biên Hoà và là đối tác quốc tế của Đại học Cambridge – Anh Quốc, chúng tôi đã và đang xây dựng một môi trường học tập tốt nhất, hiện đại nhất, chất lượng nhất dành cho các em.

Với chương trình học được biên soạn công phu, phù hợp với hoc sinh Việt Nam, cùng với giáo viên trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, những phương pháp giảng dạy lôi cuốn, sử dụng những tình huống thực tế cũng như những trang thiết bị trợ giảng trực quan sinh động, các em sẽ tiếp thu bài học dễ dàng và thú vị hơn. Từ đó, các em sẽ tự tin hơn trong việc học Tiếng Anh của mình cũng như trong môi trường giao tiếp quốc tế.

Học tiếng Anh thực sự là một môn học vui nhộn và tạo động lực cho các em học sinh. Chúng tôi hy vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ vui mừng khi nhìn thấy con em mình ngày một tự tin hơn nhờ vốn tiếng Anh được bồi đắp tăng dần theo thời gian. Kỳ thi tiếng Anh dành cho trẻ em của Cambridge là cách tốt nhất để biết được sự tiến bộ  mà các em đã đạt được đồng thời khuyến khích các em học tiếng Anh tốt hơn.Kỳ thi này được thiết kế bởi Cambridge ESOL ( English for Speakers of Other Language _tiếng Anh dành cho người sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai ) Cambridge ESOL là một bộ phận họat động của trường Đại Học Cambridge danh tiếng tại Vương Quốc Anh. Quý phụ huynh có thể tin tưởng vào chất lượng của bài thi nhằm giúp các em thể hiện tốt nhất khả năng tiếng Anh của mình.  Sau kì thi các em được nhận chứng chỉ quốc tế và có thể tự tin khi giao tiếp ở bất kỳ môi trường nào.

 

Để góp phần giúp các em có được một tương lai tươi sáng, Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới xin gởi tới các bạn học viên tương lai chương trình khuyến học như sau:

● Giảm 20% học phí cho tất cả các học viên khi tham gia đăng ký khoá học đầu tiên và 5% cho các khóa học tiếp theo  tại Trung Tâm khi có thẻ ưu đãi của Licovina
● Được kiểm tra lại kiến thức trên máy vi tính miễn phí.
● Học thử miễn phí tại các lớp học thật sự.
● Thường xuyên mở các Câu Lạc Bộ Tiếng Anh với rất nhiều Đề Tài
Hấp Dẫn vào các Chủ Nhật cách tuần.

●Miễn Phí Khoá học Luyên thi Toeic trực tuyến

Trung Tâm Ngoại Ngữ Thế Hệ Mới xin hân hạnh được đồng hành cùng Quý phụ huynh trong việc chăm lo tương lai cho con em của quí vị.

Website: www.licovina.com

Giảm giá cho khách hàng có "Thẻ ưu đãi" của Licovina:

Giảm 20% cho khóa học đầu tiên

Giảm 5% cho các hóa học tiếp theo

Lưu ý: Chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá tại cơ sở 1,3,4 tại Biên Hòa-Đồng Nai

Cơ sở 1:    6/2 kp.1, p Tân Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: 0618.889.228 hoặc 0618.889.229.

Cơ sở 3:   4-5/F4, Kp.1, p Long Bình Tân, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: 0618.826.260 hoặc 0618.826.261.

Cơ sở 4:  190 – 192 Phan Đình Phùng, Kp4, phường Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: 0613.940.520 hoặc 0613.940.530.

Ảnh địa điểm

Địa điểm tạo bởi
Trịnh Quốc Bảo 640

Bình luận

TRUYỆN TRANH HOT

Tham gia diachitot.net
Địa điểm liên quan
Anh ngữ quốc tế GoGo
Thành viên tích cực
Thám tử Conan