Cần nhượng lại Website. Liên hệ 0969 857 408 - Skype: thanhpt294

Trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: Km56 Ql 32, Thôn Vật Phụ, Xã Vật Lại, Huyện Ba Vì, - Hà Nội

Điện thoại: 043.3865527

Email: c3luongthevinh2@hanoiedu.vn

Wesite: http://luongthevinh-bavi.vn

Nhóm địa điểm: Trường cấp 3

0 điểm / 0 lượt đánh giá
0 bình luận Xem
776 lượt xem 0 người đã đến

Mô tả chi tiết

Tên trường LƯƠNG THẾ VINH
Quận huyện BA VÌ
Cấp học  Trung học phổ thông
Loại trường Dân lập
Địa chỉ  Km56 Ql 32, Thôn Vật Phụ, Xã Vật Lại, Huyện Vì
Website http://luongthevinh-bavi.vn/
Email  c3luongthevinh2@hanoiedu.vn
Điện thoại Văn phòng  043.3961814
Fax  043.3865527
Hiệu trưởng  Phùng Văn Tráng
Điện thoại cơ quan  0433961814
Di động  01678151116
Điện thoại nhà riêng  0485889426
Hiệu Phó 1  Đặng Xuân Thoả
Điện thoại CQ  0433961814
Đi động  0984395821
Điện thoại nhà riêng  0
Hiệu Phó 2  Ngô Văn Phúc (CTHĐQT)
Điện thoại CQ  0433960811
Đi động  0983260546

Được thành lập từ năm 2007, đến nay Lương Thế Vinh chỉ với 4 năm xây dựng và phát triển, bước những bước đi đầu tiên nhưng Lương Thế Vinh đã đang và sẽ tự khẳng định mình trong khu vực nói riêng và trong ngành giáo dục nói chung. Ngay từ ban đầu mới thành lập nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành địa chỉ tin cậy về giáo dục, phấn đấu mục tiêu ban đầu khi thành lập trường. Đó là xây dựng một trường đạt chuẩn quốc gia. Nhà trường luôn chủ trương công tác giáo dục toàn diện: “Đức – trí – thẩm – mỹ” với phương châm “Học để biết, học để làm, học để cùng chung sống, học để tự khẳng định mình”. Để làm sao khi ra trường mỗi học sinh phải trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Về cơ cấu tổ chức
Trường được tổ chức với mô hình Chủ tịch Hội đồng quản trị - ông Ngô Văn Phúc chỉ đạo, Ban giám hiệu điều hành và quản lý. Công tác giáo dục được phân chia làm hai tổ bộ môn với những nhóm chuyên môn riêng. Tổ tự nhiên gồm: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Công Nghệ, Tin và tổ xã hội gồm: Văn, Sử, Địa, GDCD, Thể dục, GDQP. Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng ban thực hiện công tác phục vụ như: Văn thư, thư viện, bảo vệ, lao công và y tế.
Về hệ thống cơ sở vật chất
          Trường có một dãy phòng học nhà 3 tầng kiên cố mới được xây dựng gồm 12 phòng học. Trường có phòng máy được đầu tư về hệ thống máy tính hiện đại và tốc độ truy cập internet rất cao. Vì vậy học sinh trong trường được làm thẻ thư viện điện tử để vào mạng tìm các thông tin phục vụ cho công tác học tập. Quá trình này sẽ được nhà trường kiểm duyệt chặt chẽ.Bên cạnh đó, trường cũng có một thư viện sách giáo khoa và sách tham khảo đầy đủ các bộ môn học trong chương trình phổ thông để giáo viên và học sinh có thể mượn trong quá trình tra cứu tìm tư liệu học tập tại trường. Ngoài ra để phục vụ cho các hoạt động ngoại khóa trong năm học, Lương Thế Vinh đã xây dựng một nhà đa năng và một hội trường lớn phục vụ rất tốt cho các hoạt động tập thể.
Kết quả đào tạo
Lấy phương châm đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu, hằng năm nhà trường tiến hành tuyển sinh theo đúng quy định của Sở GD & ĐT, sau khi có kết quả thi tuyển chính thức của học sinh trong toàn huyện. Đồng thời cũng dể đảm bảo chất lượng hai mặt giáo dục theo quy định, cuối mỗi năm học nhà trường tiến hành nghiêm túc đánh giá, phân loại học sinh về học lực và hạnh kiểm. Năm học 2009-2010 là năm học đầu tiên trường có học sinh khối 12 tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT. Có thể nói đầu vào của khóa học này tương đối thấp. Trong số hơn 100 em học sinh dự thi thì có rất nhiều em đã đậu tốt nghiệp THCS lần 2. Bằng sự cố gắng giảng dạy và học tập của cả thầy và trò trong suốt 3 năm học tại trường, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp đã đạt 99,13%. Trong kỳ thi Đại học và Cao đẳng vừa qua đã có 2 em học sinh đỗ vào hai trường đại học là Học viện cảnh sát và Đại học Lâm nghiệp. Cũng trong kỳ thi này có khoảng gần 20 em học sinh đậu vào các trường Cao đẳng chính quy trong cả nước. Đây chính là những tín hiệu đáng mừng và khả quan về chất lượng giáo dục của nhà trường và định hướng ban đầu mà trường đã đặt ra.
Hoạt động ngoại khóa
Nhà trường không ngừng tích hợp chương trình giáo dục, định hướng tương lai, rèn luyện kỹ năng cho học sinh trong quá trình giáo dục như: Kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử, kỹ năng thuyết trình. Với mục tiêu phấn đấu mỗi học sinh phải có sự phát triển toàn diện về nhân cách, nhà trường không ngừng sáng tạo tìm tòi và trăn trở hướng đi cho mình. Trong quá trình học tập tại trường, học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT và các hoạt động tập thể trong các phong trào của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời học sinh cũng được giao lưu với một số trường trong khu vực, được tham quan, được tư vấn giáo dục và hướng nghiệp giúp học sinh phát hiện năng lực sở trường của bản thân và lựa chọn đúng nghề nghiệp trong tương lai.
Với 4 năm xây dựng và phát triển, vượt qua những khó khăn thử thách ban đầu, Lương Thế Vinh đang tự khẳng định mình. Có được thành quả ban đầu ấy là sự chỉ đạo của một người luôn tâm huyết với ngành, ông Ngô Văn Phúc – CTHĐQT. Đồng thới là sự đoàn kết một lòng của một tập thể giáo viên, cán bộ nhân viên trong toàn cơ quan phấn đấu vì mục tiêu chung. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết và lực lượng giáo viên trẻ năng động, nhiệt tình, yêu nghề. Lương Thế Vinh luôn lấy phương châm “Không ai mạnh bằng tất cả chúng ta hợp lại”, con đường phía trước tuy còn khó khăn và thử thách nhưng Lương Thế Vinh luôn chủ động, sáng tạo trong sự nghiệp trồng người để xây dựng một ngôi trường xứng đáng là “Trường của chất lượng, trường của niềm tin, trường của tình thương, trường của cuộc sống”.

Ảnh địa điểm

Địa điểm tạo bởi
thanhpt294 20

Bình luận

TRUYỆN TRANH HOT

Tham gia diachitot.net
Địa điểm liên quan
Học nấu ăn, dạy nấu ăn cấp chứng chỉ lh 094 68 68 937
Trường Trung học phổ thông Dân lập Trí Việt Hà Nội
Trường trung học phổ thông Kim Liên Hà Nội
Trường THPT Phan Đình Phùng
Trường THPT Tô Hiệu Hà Nội
Trường PTTH Dân lập Bắc Hà-Thanh Oai Hà Nội
Trường Trung học phổ thông Dân lập Đông Đô Hà Nội
Thành viên tích cực
Thám tử Conan