Cần nhượng lại Website. Liên hệ 0969 857 408 - Skype: thanhpt294

Trường THPT Lý Thường Kiệt- Hải Phòng[Sửa thông tin địa điểm]

Địa chỉ: Xã Thủy Sơn-Huyện Thủy Nguyên- HẢI PHÒNG Hải Phòng

Điện thoại: (04) 37474734

Email: thpt-lythuongkiet@haiphongedu.vn

Wesite: http://www.thpt-lythuongkiet-hp.edu.vn

Nhóm địa điểm: Trường cấp 3

0 điểm / 0 lượt đánh giá
0 bình luận Xem
726 lượt xem 0 người đã đến

Mô tả chi tiết

Trường THPT Lý Thường Kiệt được thành lập vào năm 1962 – ngôi trường có bề dày lịch sử đứng đầu huyện Thủy Nguyên – Thành Phố Hải Phòng

 Đã có biết bao nhiêu thế hệ Cử nhân, Bác sĩ, Kỹ sư đã thành đạt từ ngôi trường này. Mặc dù, Huyện Thủy Nguyên là một huyện không thuộc trung tâm của Thành Phố Hải Phòng nhưng việc học đã được mỗi người dân quan tâm và đều có ý thức cố gắng học tập rèn luyện để xây dưng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

 Đặc biệt là được sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, nên năm 2009 cho tới nay, Trường THPT Lý Thường Kiệt được xây dựng cơ sở mới, khang trang, bề thế, tạo điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học.  Trải qua gần 50 năm hình thành và phát triển, Trường  THPT Lý Thường Kiệt đã phát triển mạnh mẽ cả về chất lẫn về lượng. Đội ngũ thầy cô giáo ngày càng tăng ( Trong đó có rất nhiều thầy, cô giáo từng là học sinh của nhà trường về công tác ), số lượng học sinh ngày càng đông. Nhà trường luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng dạy và học, thực sự là một trung tâm văn hóa lớn của Huyện nhà. Chất lượng đào tạo năm sau cao hơn năm trước, tỷ lệ học sinh thi đỗ TN. THPT và Đại học ngày càng cao. Các họat động phong trào VHVN – TDTT đều đạt thành tích cao. Cảnh quan môi trường Xanh – Sạch – Đẹp  Để có được thành công ngày hôm nay, nhà trường chân thành cảm ơn Lãnh đạo Sở GD & ĐT Hải Phòng, Lãnh đạo Huyện Thủy Nguyên và đặc biệt cảm ơn các thệ hệ Lãnh đạo nhà trường trong những năm trước và thầy Hiệu trưởng hiện nay – người đã dồn hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp trồng người, có tầm nhìn quản lý, chiến lược để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh và xây dựng trường học thân thiện, cảnh quan sư phạm để đưa nhà trường từng bước sánh vai với các trường bạn.
 

Ảnh địa điểm

Địa điểm tạo bởi
thanhpt294 20

Bình luận

TRUYỆN TRANH HOT

Tham gia diachitot.net
Địa điểm liên quan
Trường THPT Marie Curie - Sài Gòn Hợp Điểm
THPT Quang Trung
Trường THPT Châu Văn Liêm
Trường THCS - THPT Quang Trung Nguyễn Huệ
Trường THPT Dân lập Lê Ngọc Hân - Hà Nội
Trường THPT Dân lập Nguyễn Đình Chiểu - Hà Nội
Trường THPT Dân lập Tô Hiến Thành - Hà Nội
Trường THPT Dân lập Bắc Hà - Hà Nội
Trường THPT Bán công Đống Đa - Hà Nội
Trường THPT Hùng Vương
Thành viên tích cực
Thám tử Conan